Trong kinh doanh, để tồn tại và phát triển doanh nghiệp buộc phải thường xuyên đổi mới và cải tiến. Đặc biệt trong thị trường đầy biến động ngày nay, thị hiếu người tiêu dùng luôn thay đổi. Doanh nghiệp thường chú trọng đầu tư cho những hoạt động nỗ lực về khám phá và sáng tạo các phương án, sản phẩm mới chưa xuất hiện. Hoạt động R&D đảm bảo việc doanh nghiệp luôn duy trỳ lợi thế cạnh tranh, cập nhật và đi trước thị trường.

     Tuy nhiên việc đầu tư cho hoạt động R&D cũng chứa mức độ rủi ro vốn đáng kể. R&D càng thu hút nhiều tiền đầu tư thì mức độ rủi ro vốn của công ty càng tăng theo tỷ lệ thuận. Để duy trì 1 đội nghũ R&D đủ số lượng, trình độ, kỹ năng cùng với việc mua các thiết bị, máy móc vật tư liên quan sẽ tốn kém một khoản kinh phí của doanh nghiệp không hề nhỏ. Mà cũng không hề đảm bảo được các hoạt động đầu tư cho nhân lực và vật lực này thu lại được kết quả cuối cùng.

     Chính vì vậy giải pháp thông minh cho các doanh nghiệm hiện nay là lựa chọn thuê R&D ra các doanh nghiệp có nguồn lực và kinh nghiệm để tránh mọi rủi ro liên quan đến quy mô và chi phí.

     Nhằm đáp ứng được các nhu cầu trên. Chúng tôi Công ty Cổ phần Meiko Automation nhận OEM/ODM các sản phẩm R&D với cam kết:

  • Giảm thiểu tối đa chi phí khi R&D sản phẩm cho tới khi thành công.
  • Chúng tôi sẽ chuyển giao toàn bộ công nghệ của sản phẩm cho khách hàng.
  • Khách hàng sẽ giữ bản quyền sáng chế với các sản phẩm đặt hàng R&D từ chúng tôi.
  • Hỗ trợ khách hàng sản xuất hàng loạt cũng như tiếp tục duy trì cải tiến sản phẩm.

     Với đội ngũ gần 100 kỹ sư có chuyên môn trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động R&D các sản phẩm trang thiết bị y tế, máy thở Cpap, Bibap...

     Bằng năng lực của mình, chúng tôi tự tin có thể cung cấp dịch vụ OEM/ODM các sản phẩm thiết bị y tế với chi phí hợp lý và kết quả tối đa cho khách hàng.

Gọi ngay